Ultra Age เกมแอคชั่นเกาหลีสไตล์ญี่ปุ่น เกมสำรวจต่างดาว บนโทรศัพท์มือถือ

Ultra Age เกมแอคชั่นเกาหลีสไตล์ญี่ปุ่น เกมสำรวจต่างดาว บนโทรศัพท์มือถือ

เกมแอคชั่นสำรวจต่างดาว Ultra Age มีจุดเด่นตรงที่สามารถเปลี่ยนอาวุธในระหว่างที่ต่อสู้ได้ ช่วงตอนต้นเกมอาวุธที่ใช้จะเป็นดาบใหญ่ ถัดมาเป็นดาบเหล็ก และดาบคาตะนะ นอกจากนี้ยังมีหุ่นยนต์คู่ใจที่บินตามตัวละครจะคอยสนับสนุนตัวละคร อย่างเช่น การเร่งความเร็วในการต่อสู้ เป็นต้น ตัวละครในเกมจะต้องทำการเก็บคริสตัลระหว่างการเดินทางไปต่อสู้กับมอนสเตอร์หรือบอส ซึ่งคริสตัลจะแปรเปลี่ยนเป็นอาวุธ สามารถอัพเกรดได้ ซึ่งคริสตัลแต่ละสีแต่ละแท่งจะให้ค่าสเตตัสที่ไม่เท่ากัน จำนวนคริสตัลที่เก็บได้ จะมีจำนวนตามที่ระบบเกมกำหนด การเร่งเวลาในเกม ผู้เล่นสามารถกดปุ่มเปลี่ยนเวลาจากช่วงเวลาเป็นช่วงเวลากลางคืนได้

เกมแอคชั่นเกาหลี

รายละเอียด และองค์ประกอบหลักของเกม Ultra Age

จุด Set Point ในเกม ผู้เล่นสามารถนำพาตัวละครมาอัพเกรดด้วยคริสตัลได้ที่นี่ ปุ่ม Attributes จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการอัพเกรดสกิลใหม่ มีทั้งที่เป็น Passive และ Active ปุ่ม Parts จะเกี่ยวกับชิ้นส่วนต่างๆ ของหุ่นยนต์ สามารถทำการอัพเกรดด่วนได้โดยการนำคริสตัลไปใส่ตืดตั้งในอาวุธได้มากขึ้น และปุ่ม Helvis จะเกี่ยวกับหุ่นยนต์ที่คอยติดตามตัวละครของผู้เล่น อย่างเช่น การสนับสนุน สามารถอัพเกรดและเร่งเวลาได้มากขึ้นในเกม เป็นการอำนวยความสะดวกของตัวละครได้มากขึ้น

หลังจากที่ตัวละครในเกม อัพเกรดแล้ว ตัวละครจะพบเจอกับด่านที่เป็น Mini Game แล้ว ในเกมด่านนี้จะมีบอสที่ตัวละครจะต้องกำจัด เมื่อกำจัดแล้วตัวละครจะได้อุปกรณ์ที่ช่วยในการสแกนพื้นที่ เส้นทางใดในเกมถูกปิดให้ตัวละครใช้อาวุธที่ได้รับทำลายเส้นทางนั้น และโจมตีคู่ต่อสู้ที่เป็นสัตว์ประหลาดและหุ่นยนต์ ถ้าตัวละครแพ้ระหว่างการต่อสู้ในเกม เวลาจะถูกเปลี่ยนกลับจากช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลากลางวันแทน นอกจากนี้ยังมีหลายภารกิจที่เชื่อมต่อกัน อย่างเช่น ด้านนอกที่ต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดจะมีสะพานเชื่อมเข้าไปยังด้านในโรงงานเพื่อต่อสู้กับหุ่นยนต์ที่รอโจมตีตัวละคร

เกมสำรวจต่างดาว

ได้ทำการเปิดตัวเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2564 ที่ผ่านมา เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจทดลองเล่นฟรีแบบ Demo ผู้เล่นที่ชอบความตื่นเต้น ความท้าทายไม่ควรพลาดเกมนี้ ซึ่งก่อนที่จะเล่นเกมนี้นั้น ผู้เล่นอาจจะต้องศึกษาวิธีการเล่นโดยใช้ เครื่อง Play Station 4 และ Play Station 5 หรือ Nintendo Switch ในการเล่นเกมนี้เท่านั้น เนื่องจากว่าเกมUltra Age ทางด้านผู้ผลิตเกมยังไม่สามารถมีการให้ผู้เล่นดาวน์โหลดมาเล่นบนคอมพิวเตอร์ได้ ยังไม่มีการเปิดตัวใน Version นี้  

สามารถติดตาม เกมมือถือ เกม PC เกมออนไลน์ อัปเดตเกมใหม่ ๆ ที่นี่เลย downthestretchs