Total War : Warhammer II เกมภาคต่อ สงครามที่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

Total War : Warhammer II เกมภาคต่อ สงครามที่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

สำหรับเกม Total War : Warhammer  ในภาคแรกนั้นเรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากดังนั้นทางผู้พัฒนาเกมอย่าง The Creative Assembly ก็ได้รีบออกภาคสองมาเลยแต่จะสนุกเหมือนภาคแรกขนาดไหนต้องไปลองดูกันเลย

เกมออนไลน์

รายละเอียดสำคัญของเกม Total War : Warhammer

ในส่วนของระบบเกมเพลย์นั้นก็คือใช้เอนจิ้นเกมเดิมเลยในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้นก็ยังคงเป็นแบบ turn-based การวางแผนกลยุทธ์ก็ยังคงเป็นแบบ real-time tactical นอกจากนั้นตัวเกมก็จะมีให้เลือกเล่นในโหมดทั้งหมด4เผ่าคือ High Elves Dark Elves Lizardmen และ Skaven โดยแต่เรื่องก็จะเกิดในทวีปต้างๆกันไปได้แก่ Lustria Ulthan Naggaroth และ Southlands โดยเมื่อเราเลือกเผ่าแล้วเราก็จะสามารถเลือกได้ต่อว่าเราจะเป็นพันธมิตรหรือศัตรูซึ่งในแต่ละเผ่าที่เราเลือกนั้นก็จะมีความสามารถและคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าเราอยู่ในสถานการณ์ไหน

The Great Vortex คือระบบเกมที่ภาคนี้ได้เพิ่มเข้ามาใหม่โดยระบบนี้จะเป็นการที่เราเข้ายึดวิหารแห่งหนึ่งแล้วทำพิธีส่งเข้าไปในหมอกซึ่งมันเป็นพลังงานลี้ลับโดยระหว่างที่เรากำลังส่งพลังงานนั้นก็จะมีเผ่าอื่นที่พุ่งเข้ามาจะทำร้ายพวกเราและวิหารของเราดังนั้นระหว่างที่เรากำลังทำพิธีเราจะต้องดูให้รอบๆเพื่อปกป้องวิหาร และตัวของเราซึ่งระบบนี้ถือเป็นระบบไฮไลท์ให้ผู้เล่นอยากเข้ามาลองกันเป็นอย่างมาก

Total War : Warhammer II

และอีกอย่างที่ต้องยอมรับของเกมนี้เลยก็คือเกมนี้ทำภาพกราฟฟิกออกมาได้ดีมากๆยกตัวอย่างเช่น การยกทัพหลายพันนายเข้าโจมตีใส่กัน การที่มีฝูง ลูกธนู พุ่งเข้ามาใส่ หรือจะเป็นสัตว์ร้ายตัวใหญ่มหึมาที่วิ่งไล่ฆ่าเรา เรียกได้ว่าทำออกมาได้สมจริง และภาพสวยคมชัดมาก ๆ นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังรองรับหน้าจอแบบ Native 21:9 ซึ่งมันขะอสดงภาพในมุมมองที่กว้างขึ้น และที่สำคัญไม่ตกขอบเลยด้วย

ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเขาทำออกมาได้ดีมากเผลอ ๆ ทำออกมาได้ดีกว่าภาคแรกอีกด้วยซึ่งในตอนแรกนั้นหลายคนก็อาจจะมองว่าออกเกมเร็วแบบนี้จะออกมาดีหรอจะมีอะไรน่าสนใจแต่คุณคิดผิดแล้วเพราะเขาทำออกมาได้ดีเกินคาดเป็นอย่างมากแม้ว่าระบบเอนจิ้งเกมจะยังเป็นตัวเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือความดีงามที่ออกมาดีกว่าภาคแรกเป็นอย่างมากดังนั้นใครที่ลองภาคแรกไปแล้วต้องไม่ลืมที่จะลองภาคนี้แค่ระบบที่เขาเพิ่มมาใหม่ก็น่าสนใจเป็นอย่างมากดังนั้นใครที่อยากลองก็ไปหามาลองเล่นกันได้เลย

สนใจ เกมออนไลน์ เกมมือถือ อัปเดตเกมใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์ สามารถติดตามได้ที่นี่ downthestretchs