Starmancer หลบหนีจากโลกที่วุ่นวายมาผ่อนคลายบนยานอวกาศสุดล้ำ

Starmancer หลบหนีจากโลกที่วุ่นวายมาผ่อนคลายบนยานอวกาศสุดล้ำ

เกมเมอร์ที่อยากเปิดประสบการณ์กับตัวเกมในมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิมบ้างขอแนะนำ Starmancer คงจะมาเปิดประสบกาณ์ใหม่ ๆ ให้กับท่านได้สัมผัสกันได้อย่างไม่น่าผิดหวังเลยด้วยตัวเกมแนว Simulator ที่จะเป็นตัวเกมสไตล์จำลองเหตุการณ์ให้ท่านเองได้ลองใช้จินตนาการของตนเองแต่งเติมสร้างสรรค์ทุกสิ่งที่ตนเองต้องการให้เป็นไปได้ตามที่วางแผนไว้ โดยเรื่องราวภายในเกมนี้จะกล่าวถึงเหตุการณ์มที่โลกกำลังจะล่มสลายจากภัยพิบัติของธรรมชาติที่มนุษย์เองเป็นผู้ก่อขึ้นมา ทำให้มนุษย์ต้องร่วมมือกันสร้างยานอวกาสเพื่อลี้ภัยออกไปนอกโลก แต่ก็มีนักวิทยาศาสตร์บางส่วนทีไม่สามารถจะเดินทางร่วมได้จึงตัดสิ้นใจใช้เทคโนโลยีอย่าง A.I.บันทึกความทรงจำส่งต่อให้มนุษย์รุ่นหลังได้นำไปพัฒนาโลกใบใหม่ที่พวกเขาจะต้องอาศัยอยู่

Starmancer

จุดเด่นที่มีความสำคัญของตัวเกม Starmancer 

ก็คงจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทีมงานชื่อดังที่ก่อนหน้านี้ได้ประสบณ์ความสำเร็จมาแล้วอย่าง Chucklefish LTD ที่เป็นผู้สร้างตัวเกม Stardew Valley เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนที่เปรียบเสมือนกัปตันของยานที่สามารถจะปรับแต่งได้ทั้ง ทรงผม สีผิว และ เครื่องแต่งกายของตัวละคร หน้าที่ของผู้เล่นในเกมนี้จะต้องเป็นผู้จัดการบริหารทุกยานให้มีความสมดุลอยู่เสมอก็คือแหล่งอาหารของผู้คนบนยานที่จำเป็นจะต้องสร้างสวนเพาะปลูกขึ้นมาซึ่งผู้เล่นจะวิเคราะห์ทักษะของผู้คนในยานได้ด้วยว่าใครเหมาะสมกับตำแหน่งใดบ้าง แต่ถ้าบางคนที่ไม่มีสกิลที่ต้องการผู้เล่นก็สามารถที่จะส่งพวกเขาให้ไปฝึกฝนทักษะที่ต้องการได้ ต่อด้วยการออกสำรวจดาวเคราะห์ได้อีกด้วยในจุดนี้ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องเสี่ยงกันเสียหน่อยเนื่องจากการลงไปสำรวจมักจะมีภัยอันตรายซ่อนอยู่เสมอฉะนั้นผู้เล่นควรเลือกผู้ที่มีทักษะมากพอที่จะรับมือลงไปจากยาน นอกจากนี้แล้วตัวเกมยังมีบรรดาโจรสลัดอวกาศเข้ามาคอยรังควานผู้เล่นอยู่ด้วยส่งผลให้ผู้เล่นต้องคอยปกป้องผู้พักอาศัยหรือทรัพยากรให้ได้ไม่เช่นนั้นยานของผู้เล่นอาจตกเป็นของมันก็ได้

Graphics  ถือว่าเป็นตัวเกมที่มีหลากหลายกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ทำอยู่ตลอดจนไม่รู้สึกน่าเบื่อเกินไปเลยของตัวเกมแนว Simulator เกมนี้ ที่จะดูแหวกแนวออกมาเล็กน้อย ส่วนของกราฟฟิกเองจะถูกดีไซน์ให้เป็นแบบ Pixel Art ที่ดูย้อนวัยเล็กน้อยแต่ก็แฝงความน่ารักเข้ามาด้วยให้ผู้เล่นสัมผัสกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายไม่ตรึงเครียดจนเกินไป อีกทั้งยังแต่งเติมมาด้วยสีสันที่สดใส่อยู่ด้วยช่วยให้ผู้เล่นเล่นตัวเกมนี้ไปได้เรื่อย ๆ สำหรับเกมเมอร์ท่านใดสนใจตัวเกมนี้เปิดวางจำหน่ายแล้วเฉพาะบน Pc เท่านั้น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ downthestretchs.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง