SausageMan เกมแนว Battle Royale เข้าสู่สงครามสุดฮาของเจ้าไส้กรอก

SausageMan เกมแนว Battle Royale เข้าสู่สงครามสุดฮาของเจ้าไส้กรอก

สำหรับเกมเมอร์ที่มักจะชื่นชอบในเกมที่จบในเวลาเดียวแล้วล่ะก็ให้ตัวเกมที่มีชื่อว่า SausageMan ที่จะมาเพิ่มทั้งเสียงหัวเราะที่ยังปะปนมาด้วยความฮาในแบบฉบับของตัวเกม Battle Royale ที่หลายท่านต้องเคยผ่านมือกันมาแล้วบ้างไม่มากก็น้อย ในส่วนของตัวเกมนี้จะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างจากประเภทเดียวกันอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งคอนเสปซ์ของตัวเกมจะมาในแนวที่สดใสด้วยสีสันที่จัดจ้านปะปนมาด้วยความล้ำสมัยอยู่ไม่เบาเลย โดยในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นเจ้าไส้กรอกที่ฟังแล้วก็รู้สึกถึงความแปลกใหม่เกินความคาดหวังแน่นอน

เกมเจ้าไส้กรอก

มาดูรายละเอียดของเนื้อหาเกม SausageMan กันดีกว่า

Gameplay

หัวใจหลักที่จะมาปะทุความมันส์ให้กับตัวเกม เห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบไปจนถึงวิธีการเล่นของตัวเกมที่ได้พัฒนามาจากทางค่ายของทางประเทศแผ่นดินใหญ่อย่างทางค่าย XD Entertainment ที่เข้ามาเป็นผู้เปิดให้บริการ เมื่อเข้ามาตัวเกมสิ่งแรกที่ผู้เล่นจะได้ทำเลยก็จะเป็นการสร้างตัวละครให้ดีไซน์ตามที่ผู้เล่นต้องการได้จินตนาการของตนเอง โหมดการเล่นของเกมนี้จะแบ่งเป็น 3 แบบ ด้วยกัน ได้แก่ Solo , Duo และ Team เป็นต้น ส่งผลให้ผู้เล่นเชิญเพื่อนมาร่วมทีมได้ด้วย หน้าที่ของผู้เล่นคือการเอาชีวิตรอดไปให้ถึงคนสุดท้ายด้วยการใช้กลยุทธวางแผนโจมตีผสมความแม่นยำให้ผู้เล่นฝ่าฟันกับผู้เล่นออนไลน์ให้มุ่งไปสู่อันดับที่ 1 รวมถึงตัวเกมนี้ยังมียานพาหนะสุดแหวกแนวให้ผู้เล่นได้ขับขี่ไม่ว่าจะเป็นยาน UFO หรือเจ้าหมูให้ผู้เล่นได้ตลุยไปบนสนามรบ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถที่จะอัพเกรดสกิลติดตัวของตัวละครได้ เช่น สกิลฮีลตัวเอง ฮีลเพื่อน สกิลแยกร่าง และยังมีอีกเพียบให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานได้ตามความถนัดของตนเอง จะช่วยให้ผู้เล่นชิงความได้เปรียบมาครอบครองได้ยิ่งขึ้น

เกมแนว Battle Royale

Graphics

เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่มีความแตกต่างที่ผสมทั้งความฮาจนผู้เล่นอาจลืมไปแล้วว่าตัวเกมนี้เป็นตัวที่ใช้ความจริงแล้วเป็นเกมที่เน้นความจริงจังอยู่ไม่น้อยในตัวเกมสไตล์ Battle Royale ก็ยังมีอีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกที่ใช้โทนสีแนวพาสเทลทำให้คาเล็คเตอร์ของตัวเกมมีความชัดเจนกว่าเกมอื่น ๆ มาก ตามมาด้วยเอฟเฟคสุดล้ำที่ทำให้ตัวเกมความน่าเล่นอยู่ไม่เบาเลยทีเดียว เกมเมอร์ท่านใดที่ที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน IOS และ Android

สนใจ เกมออนไลน์ อัปเดตเกมใหม่ ๆ หลายแนว สามารถติดตามได้ที่นี่ downthestretchs