Royal Crown เกมบนคอมพิวเตอร์ แนว Battle Royale

Royal Crown เกมบนคอมพิวเตอร์ แนว Battle Royale

Royal Crown เกมบนคอมพิวเตอร์ แนว Battle Royale นอกจากนี้ยังสามารถเล่นเกมนี้บนโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย สำหรับโหมดเกมนี้จะมีทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ โหมดกลุ่ม โหมดเดี่ยว โหมดฝึกฝน เลือกโหมดเกมแล้วกดปุ่มตกลง หลังจากนั้นกดปุ่มเริ่มเกม ระบบเกมจะสุ่มเลือกห้องให้กับผู้เล่น ผู้เล่นจะได้รับตัวละครฟรี 3 ตัว และจะได้เพิ่มอีก 2 ตัวละคร ซึ่งจะได้มาจากระบบเกมทำการสุ่มเลือกให้ หลังจากนั้นกดปุ่มเลือก เพื่อเข้าสู่ระบบเกม มุมมองเกมจากด้านบน ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะปล่อยตัวละครลงตามจุดบนแผนที่ได้ 

Royal Crown

เมื่อผู้เล่นลงบนแผนที่ในเกม Royal Crown เกมบนคอมพิวเตอร์ แนว Battle Royale

สามารถกดรับทรัพยากรต่างๆ ที่อยู่บนแผนที่ได้ ระบบเกมจะเลือกไอเท็มที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับอาชีพของตัวละครให้กับผู้เล่น ส่วนระดับทรัพยากรที่หายาก เรียงตามลำดับสี ดังนี้ คือ สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน และสีม่วง ตัวละครของผู้เล่นสามารถเข้าป่าเพื่อทำการตัดต้นไม้ ขุดแร่ เพื่อนำไปคราฟสิ่งของต่อไปได้ อย่างเช่น เก็บแร่ เพื่อที่จะไปคราฟรูน เพิ่มพลังความสามารถให้กับตัวละครของผู้เล่น กดปุ่ม K ในการคราฟสิ่งของ กดปุ่ม I เพื่อดูรายละเอียดต่างๆ ว่าระบบเกมได้ทำการเพิ่มรูนไว้ที่ช่องใด

นอกจากการคราฟสิ่งของต่างๆ ในเกมแล้ว ผู้เล่นยังสามารถที่จะใช้สัตว์ขี่ได้อีกด้วย โดยการกดปุ่ม Z เพื่อช่วยในการเคลื่อนที่ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ระดับเลเวลของตัวละครจะปรับขึ้นตามระยะเวลา ผู้เล่นสามารถอัพเกรดสิ่งของได้ ถ้ามีวัตถุดิบเพียงพอตามที่ระบบเกมกำหนด การเก็บพืชผัก อย่างเช่น ต้นข้าว ผู้เล่นสามารถนำไปคราฟเป็นยาเพิ่มพลัง หรือหม้อต้มอาหาร กดปุ่ม F เพื่อกินอาหารจากหม้อต้มนั้น นอกจากการคราฟสิ่งของ ค้นหาทรัพยากรแล้ว ระบบเกมยังให้เทคนิคกับผู้เล่น อย่างเช่น การวางยาพิษ การล่องหน เป็นต้น

สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นสามารถกดปุ่มเพื่อน เพื่อทำการเพิ่มเพื่อนได้ ผู้เล่นจะต้องกรอก ID ของเพื่อน รอเพื่อนกดรับเพื่อน กดปุ่มบวก เพื่อเชิญชวนเพื่อนเข้ากลุ่มปาร์ตี้เกม และสามารถไปยังโหมดกลุ่มได้ โหมดนี้สามารถเล่นกับเพื่อนได้เพียงแค่  3 คนเท่านั้น ส่วนโหมดอื่นๆ ของเกมนี้ ได้แก่ โหมดแชมเปี้ยน เกี่ยวกับตัวละครทั้งหมด สกินของตัวละคร ซึ่งบางสกิลก็ได้มาฟรีจากการเล่นเกม โหมดถัดมา คือ โหมดคลัง จะเกี่ยวกับทรัพยากรต่างๆ ที่ผู้เล่นค้นหา การเก็บไอเท็ม และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความสามารถให้กับตัวละคร นอกจากนี้ยังมีโหมดอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าผู้เล่นสนใจสามารถที่จะลองดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ downthestretchs.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง