Heroes War Counterattack เกมแนว RPG สงครามหลังจบวันสิ้นโลก

Heroes War Counterattack เกมแนว RPG สงครามหลังจบวันสิ้นโลก

เป็นอีกเกม Heroes War Counterattack จากค่าย COM2US ที่ได้นำเสนอในรูปแบบแนว Turn-based RPG โดยมีเนื้อหี่เกี่ยวกับการระบาดของเชื้อไวรัส และพวกมนุษย์กลายพันธ์นอกจากนั้นเกมนี้มีจุดเด่นคือการที่เกมได้เขาตัวละครที่ใช้ชื่อภาษาไทยว่า มาริสา มาให้ได้น่าสนใจอีกด้วย โดยจะสนุกขนาดไหนต้องไปชมกันเลย

เกมแนว RPG

เนื้อเรื่องและเรื่องราวของเกม Heroes War Counterattack

โดยเนื้อเรื่องจะนำเสนอในเรื่องราวของการระบาดไวรัส Z ซึ่งใครที่ได้รับเชื้อนี้ก็จะกลายเป็นซอมบี้ และก็ได้มีเหล่าผู้ที่รอดชีวิตมาได้และได้ปกครองตัวเองขึ้นมาในชื่อว่า NAC ซึ่งจะแบ่งเป็นสองฝ่ายคือ สมาพันธ์ผู้รอดชีวิตกับผู้ลี้ภัย ละในที่สุดแสงสว่างแห่งทางรอดก็ได้เกิดขึ้นมาเมื่อบริษัทที่ชื่อว่า A.CORP ได้ทำการผลิตวัคซีนออกมาได้สำเร็จแต่วัคซีนนั้นมีราคาสูงผู้ลี้ภัยไม่สามารถที่จะชื่อให้ตัวเองและทาง NAC ก็ไม่ได้มีมาตรการที่ช่วยเหลือพวกเขาเลยดังนั้นพวกเขาจะต้องหาทางเอาตัวรอดกันเองและก็ได้มีกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ที่ไม่ได้เป็นซอมบี้เข้ามาช่วยกลุ่มผู้ลี้ภัยและให้ได้รับความยุติธรรมแต่เมื่อทางNACรู้เข้าก็สั่งให้มีการล้างเผ่าพันธ์เนื่องจากมองว่าเป็นพาหะนำโรคดังนั้นพวกเขาจึงได้ตั้งกลุ่มต่อต้านขึ้นมาว่า พันธมิตรฮาร์ช

ในส่วนของระบบการเพลย์นั้นด้วยความที่เป็นเกมแนว Turn-based การโจมตีก็สามารถเป็นการแบบผลักกันเทิร์นๆซึ่งผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครของเราได้เองเลยและนอกจากนั้นเวลาที่เรากำลังจะโจมตีมันจะมีรูปวงกลมขึ้นเป็นแบบตัวกะระยะว่าระยะเท่านี้ควรจะใช้อะไรในการต่อสู้และระยะเท่านี้สามารถออกท่าอะไรบ้างซึ่งสกิลของตัวละครจะไม่ถูกจำกัดในส่วนของการออกท่าไม้ตายนั้นเราสามารถจะออกท่าได้ก็ต่อเมื่อเรามีการเก็บเกจเต็มแล้วซึ่งการออกท่านั้นก็สามารถออกได้ทุกเมื่อเลยขอแค่แค่เกจเต็มเท่านั้น

เกมออนไลน์

ในส่วนของตัวละครนั้นจะแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ก็คือฝั่ง Union และ Harz นอกจากนั้นยังแบ่งคลาสตัวละครออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ Tanker, Dealer, Ranger และ Supporter ซึ่งในแต่ละคลาสก็จะมีความสามารถแตกต่างกันไป ซึ่งในการจะซื้อตัวละครได้นั้นเราจะต้องมีการเก็บ เพชร ให้ตรงที่เกมกำหนดถึงจะปลดล็อคได้และนอกจากนั้นยังมีการสุ่มกาชาอีกด้วยซึ่งการสุ่มกาชานั้นจะเป็นการสุ่มของที่ใช้สวมมากกว่านอกจากนี้ยังสมารถจัดทีมด้สูงสุด 5 คนอีกด้วย ซึ่งโดยรวมแล้วเกมนี่มีความน่าสนใจมากในส่วนของเนื้อหาก็ชั่งตรงกับสถานการณ์ในช่วงนี้เหลือเกินในส่วนของระบบเกมเพลย์ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

สนใจ เกมออนไลน์ เกม PC อัปเดตเกมใหม่ ๆ บนมือถือ และคอมพิวเตอร์ ติดตามที่ downthestretchs