Halo Infinite Big Team Battle ให้รายละเอียดก่อนการทดสอบเบต้าผู้เล่นหลายคน

Halo Infinite Big Team Battle ให้รายละเอียดก่อนการทดสอบเบต้าผู้เล่นหลายคน

เบต้าสำหรับโหมด Big Team Battle ที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยของ Halo Infinite กำลังจะมาในปลายเดือนนี้ และตอนนี้ 343 Industries ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่แฟน ๆ สามารถคาดหวังได้จากโหมดโดยรวม

การเริ่มต้นของเกม Halo Infinite

เริ่มต้นด้วยปรัชญาการออกแบบของสตูดิโอสำหรับ BTB ซึ่งขยายจำนวนผู้เล่นเป็น 12 ต่อ 12 นักออกแบบชั้นนำหลายคน Andrew Witts กล่าวในภาคล่าสุดของ Inside Infinite ว่ามีสามเสาหลัก สิ่งเหล่านี้รวมถึง “โอบรับแฟนตาซีการต่อสู้ของ Spartan” “เพิ่มขีดความสามารถของผู้เล่นให้เติบโต” และ “ปลดปล่อย Halo Infinite sandbox” นี่คือบทสรุปของแต่ละรายการตามที่ Witts อธิบาย

เกมออนไลน์

โอบรับ Spartan Battle Fantasy – เราต้องการให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในหน่วย Spartan ที่บุกเข้าไปในสนามรบและยึดเป้าหมายไว้เป็นทีม นั่นเป็นเหตุผลที่เราลงทุนในสิ่งต่างๆ เช่น Pelican Drops, Commander mode VO, Weapon Pods ที่ตกลงมาจากท้องฟ้าเพื่อเติมเสบียงสนามและองค์ประกอบไดนามิกอีกสองสามอย่าง – เราอยากให้มันรู้สึกเหมือนเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดในจักรวาล Halo นอกจากนี้ เราต้องการให้แผนที่รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้อันเป็นสัญลักษณ์ภายในจักรวาล Halo

  • ส่งเสริมประเภทผู้เล่นให้เติบโต – มีผู้เล่นหลายประเภทในระบบนิเวศ Halo ผู้เล่นบางคนเป็นนักบิน คนอื่นๆ เป็นนักล่าหรือนักล่าที่มีจุดประสงค์ แต่เราต้องการให้พวกเขาทั้งหมดทำงานร่วมกันในประสบการณ์ BTB นี้ [นักออกแบบผู้เล่นหลายคนอาวุโส Fernando Reyes Medina] มีวลีที่ยอดเยี่ยมที่สรุปเสาหลักนี้ได้ดี: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนสามารถรู้สึกเหมือนเป็นฮีโร่ในทุกการแข่งขัน
  • ปลดปล่อยHalo Infinite Sandbox – เสาหลักนี้พูดเพื่อตัวเอง เรารู้สึกว่า “ใหญ่” ใน BTB ไม่ใช่แค่จำนวนผู้เล่นในการแข่งขันหรือขนาดของแผนที่ แต่ยังรวมถึงจำนวนของตัวเลือกที่ผู้เล่นต้องการ ของเล่นทั้งหมดที่มีอยู่ในพื้นที่นี้เพื่อความสนุกสนานสูงสุด
  • ในการออกแบบ Big Team Battle ของเกม สตูดิโอมองย้อนกลับไปถึงประสบการณ์ BTB ที่พวกเขาชื่นชอบและได้ “สิ่งแปลกใหม่” ขึ้นมาเพื่อนำเสนอรูปแบบใหม่
Big Team Battle

“เมื่อเริ่มพัฒนา BTB เราเริ่มต้นด้วยการให้ทีมผู้เล่นหลายคนแบ่งปันเรื่องราวที่น่าจดจำที่พวกเขาได้รับจากประสบการณ์ทีมใหญ่ใน Halo” Witts กล่าว “เราได้พูดคุยกันมากมายว่าเรื่องราวเหล่านั้นทำให้เรารู้สึกอย่างไรในฐานะผู้เล่น เราต้องการอะไรจากเรื่องราวเหล่านั้นอีก เราต้องการอะไรอีกจากประสบการณ์ BTB ที่จะทำให้เรื่องราวเหล่านั้นดียิ่งขึ้นไปอีก นี่คือคำถามทั้งหมดที่เราถามกัน อื่น ๆ เพื่อสร้างรายการคุณลักษณะสำหรับ BTB ดังนั้นเราจึงไม่ได้ให้ความสำคัญกับคุณลักษณะเฉพาะมากเท่าที่เราพยายามให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่เป็นไปได้ใน BTB ในอดีต”

โหมด BTB ของ Halo เป็นโหมดที่แฟนๆ ชื่นชอบมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเมดินากล่าวว่าทีม “ระวังอย่ายุ่งกับสิ่งที่ยังไม่พัง”

“เราต้องการประสบการณ์ BTB ที่ให้ความรู้สึกคลาสสิก และทันสมัยไปพร้อม ๆ กัน โอกาสที่ฉันเห็นในการปรับปรุง BTB แบบคลาสสิกคือการทำให้แน่ใจว่ากฎของโหมด และความสมดุลนั้นพิจารณาจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นและแผนที่ใหม่ที่น่าทึ่งที่นักออกแบบด่านสร้างขึ้นสำหรับ Halo ไม่มีที่สิ้นสุด” เมดินากล่าว “สิ่งนี้ทำให้เราสร้างจังหวะที่น่าตื่นเต้นตลอดการแข่งขัน BTB ซึ่งเมื่อรวมกับของเล่นใหม่ที่ยอดเยี่ยมในแซนด์บ็อกซ์ของเราแล้ว ก็ทำให้เวทีสมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้เล่นได้เล่นช่วง เวลา ที่น่าจดจำกับเพื่อน ๆ ของพวกเขา”

สนใจ เกมออนไลน์ เกมโทรศัพท์มือถือ อัปเดตเกมใหม่ ๆ ติดตามได้ที่ downthestretchs