Greak Memories of Azur เกมแนวแอ็คชั่น 2 มิติที่เล่นพร้อมกันทุกตัว

Greak Memories of Azur เกมแนวแอ็คชั่น 2 มิติที่เล่นพร้อมกันทุกตัว

โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Metroidvania ที่เป็นการสำรวจแบบ 2 มิติ เกม Greak Memories of Azur ซึ่งเป็นจากค่าย Navegante Entertainment ซึ่งเกมแนวนี้เป็นแนวที่กลับมานิยมอีกครั้ง ซึ่งเขาก็วางขายยรคอนโซลครบทั้งรูปแบบ แต่เกมนี้จะสนุกขนาดไหนต้องดูกันเลยโดยเกมนี้เป็นเกมที่มาจากค่ายเล็กๆแต่ที่สามารถเรียกความสนใจเหล่าเกมเมอร์ได้ก็คือตังเกมมีการนำความน่ารักมาผสมกับแฟนซีที่ออกแนวดาร์กๆ

ค่าย Navegante Entertainment

รูปแบบการนำเสนอของเกม Greak Memories of Azur

โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้จะนำเสนอเรื่องราวของสามพี่น้อง ที่จะต้องออกไปผจญภัยในเมือง Azur ที่ถูกปีศาจ Urlag บุกรุก ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนี้ก็จะมีประมาณนี้ ในส่วนของกราฟฟิกนั้นก็เรียกได้ว่าทำออกมาดีมาก โดยตัวเกมจะทำกราฟฟิกออกมาในรูปแบบของภาพวาดมือที่เหมือนนิทานของเด็กซึ่งมันจะไม่ได้สมจริงขนาดนั้นและโทนสีภายในเกมก็จะออกแนวมืดๆอีกทั้งตัวฉากก็ยังทำออกมาน่ารักแต่ตัวปีศาจนั้นจะทำออกมาน่ากลัวนิดหน่อย แต่ทั้งนี้เด็กๆก็ยังสามารถเล่นได้ไม่ได้รุนแรงมากนัก แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ตัวละครนั้นไม่มีให้เลือกมากนักอีกทั้งยังแยกได้ง่ายๆอีกด้วย

ในส่วนของเพลงประกอบนั้นต้องขอปรบมือเลยเพราะตัวเกมพัฒนาออกมาได้ดีมากโดยตัวเพลงนั้นจะเหมือนเพลงในหนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เลยทีเดียว อีกทั้งตัวเกมยังมีการเล่าเรื่องที่สนุก ซึ่งถ้ามองรวมกันแล้วก็ถือว่าตัวเพลงกับกราฟฟิกนั้นไม่ค่อยจะคอสทรานส์กันสักเท่าไหรแต่ก็ถือว่าทำออกมาดีทั้งคู่

เกมแนวแอ็คชั่น 2 มิติ

ในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นจะเป็นแนวแอ็กชัน 2 มิติที่มีมุมมองด้านข้าง โดยจะเป็นการตะลุยด่านที่เน้นไปเพื่อการสำรวจสิ่งของเท่านั้น ซึ่งพวกศัตรูก็จะไม่ได้ออกมาจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวแต่จะออกมาแบบที่เราสามารถตั้งตัวได้ทันแต่สิ่งหนึ่งที่ประมาทไม่ได้ก็คือพวกอุปสรรคในด่านเช่นบ่อโคลน บ่อน้ำ หนาม ซึ่งพวกนี้ถ้าไม่ระวังตัวดีๆก็จะบาดเจ็บและเสียค่าพลังได้ง่ายๆ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการแก้ไขปริศนาที่เราจะได้รับภารกิจมาและก็ต้องออกไปสำรวจของและตามหาของในหมู่บ้านเพื่อนำไปสู่กับศัตรู

ซึ่งโดยรวมแล้วแม้ว่าตัวกราฟฟิกนั้นจะไม่ได้สวยงามอลังการมากนักแต่รูปแบบการเพลย์นั้นถือว่าน่าสนใจและน่าเล่นเป็นอย่างมากในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นถือว่ามีให้เล่นหลากหลายรูปแบบทั้งการผจญภัย ต่อสู้ แก้ปริศนา ซึ่งถือว่ามีให้เล่นกันไม่มีเบื่อเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาเกมที่น่าสนใจอยู่ถือว่าเกมนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก

เล่นเกมออนไลน์สนุก ๆ บนมือถือง่าย ๆได้ตลอดที่นี่ downthestretchs