Cat Cafe Manager เกมบริหารคาเฟ่แมว รับแมวจรมาเลี้ยง ที่ถูกใจเหล่าทาสแมว

Cat Cafe Manager เกมบริหารคาเฟ่แมว รับแมวจรมาเลี้ยง ที่ถูกใจเหล่าทาสแมว

เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Roost Games และ Freedom Games โดยภายในเกม Cat Cafe Manager เราจะได้บริหารร้านกาแฟ และดูแลเหล่าน้องแมวทั้งที่เป็นแมวจรจัดและแมวของคุณเอง นอกจากนั้นยังสามารถตกแต่งร้านคาเฟ่ของเราได้เองตามใจชอบเลย นอกจากนั้นยังมีการผูกมิตรกับคนในท้องถิ่นเพื่อให้พวกเขามาที่ร้านของเราหรือจะเป็นการพัฒนาสูตรอาหารของเราเพื่อให้ถูกปากกับทุกคน และมีการออกคอลเล็กชั่นแมวที่มีเอกลักษณ์เพื่อมาขายสร้างรายได้เข้าร้านอีกทางหนึ่ง

 เกมบริหารคาเฟ่แมว

ซึ่งเกม Cat Cafe Manager เป็นแนวบริหารทั่วไป

ซึ่งเกมนี้ก็คือเกมบริหารทั่วไปที่เราต้องจัดการบริหารทุกอย่างเพื่อให้ร้านของเราอยู่รอดและทำให้ทันใจกับเหล่าลูกค้าโดยเราจะได้บริหารทั้งร้านและเหล่าพนักงานในร้านด้วย และยังต้องผูกมิตรและสร้างความสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่น เช่น Finley นักดนตรีหนุ่มที่พยายามจะสร้างความยิ่งใหญ่ หรือ Bonner คนเดินเรือในท้องที่ที่มีเรื่องราวจะเล่าให้พวกเราฟังมากมาย นอกจากนั้นยังมีความลึกลับจากศาลเจ้าแมวโบราณที่ซ่อนอยู่ในป่าอีกด้วยซึ่งนี่จะเป็นจุดเด่นของเกมนี้ และอีกหนึ่งไฮไลท์ของเกมนี้เลยคือ เหล่าเจ้าแมวตัวเล็กตัวน้อยที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับเรา ซึ่งเกมนี้น่าจะถูกอกถูกใจเหล่าทาสแมวกันเป็นอย่างมากและอีกอย่างคือ เราสมารถรับเลี้ยงแมวจรจัดและหาบ้านใหม่ให้พวกมันได้หรือจะเลี้ยงเองก็ได้ โดยแมวแต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีรูปลักษณ์และบุคลิกภาพเป็นของตัวเองซึ่งหมายความว่าแมวแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกัน

เกมมือถือ

ซึ่งเกมนี้เรียกได้ว่า เป็นเกมที่สามารถเล่นฆ่าเวลาได้เพลิน ๆได้เลยซึ่งมารู้ตัวอีกทีก็หลงลืมเวลากันไปแล้ว นอกจากนั้นตัวเกมยังสร้างตัวละครได้ออกมาน่ารัก และสีสันที่สวยน่ารักสมกับเป็นเกม แมว ใครที่ชื่นชอบเกมสายบริหารแต่ไม่ชอบแมวก็อยากให้ลองเปิดใจดูแล้วคุณจะตกหลุมรักเจ้าแมวพวกนี้แน่นอน ในส่วนของระบบเพลย์นั้นก็ยังไม่สามารถตอบได้ว่าตัวเกมมีความลื่นไหล และสนุกขนาดไหนเพราะตัวเกมยังไม่ได้เปิดให้เราซื้อไปเล่นแต่เขาก็ได้ออกตัวเดโม่มาให้เราได้ลองดูกันเล่นๆเพื่อกระตุ้นความยากกัน ซึ่งขอคาดเดาว่ามันน่าจะสนุกและน่ารักมากแน่ ๆ เพราะฉะนั้นเหล่าทาสแมวและเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนวสายบริหารนี้บอกได้เลยว่าต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ส่วนวัน และเวลาในการที่จะปล่อยตัวเกมนี้ออกมานั้นยังไม่มีรายละเอียดที่แน่นอน

ติดตาม เกมมือถือ เกมคอมพิวเตอร์ เกมแนวอาชีพต่าง ๆ ได้ที่นี่เลย downthestretchs