Call Of Duty Mobile เกมมือถือที่กำลังมาแรงที่สุดในประเทศไทย

Call Of Duty Mobile เกมมือถือที่กำลังมาแรงที่สุดในประเทศไทย

การมีอาวุธ และสิ่งที่แนบมาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญใน Call Of Duty Mobile และนี่คือวิธีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากคุณสมบัติ Gunsmith กำลังเตรียมพร้อมสำหรับซีซั่น 9 แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มใช้ เวอร์ชันมือถือ คุณจะต้องทำความคุ้นเคยกับ Gunsmith ของเกม Gunsmith ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่เปิดตัวครั้งแรกใน Modern Warfare 2019 มอบวิธีปรับแต่งอาวุธของคุณให้ลึกยิ่งขึ้น นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Gunsmith รวมถึงวิธีเข้าถึง วิธีปลดล็อกช่องโหลดเพิ่มเติม และเคล็ดลับทั่วไปบางประการ

เกม Call Of Duty

วิธีเข้าถึงมือปืน Call Of Duty Mobile

ตัวเลือก Gunsmith จะอยู่ในส่วน Loadout ซึ่งอยู่ตรงกลางด้านล่างของเมนู เมื่อคุณคลิกแท็บ Loadout แล้ว ให้เลือกส่วน Multiplayer หรือ Battle Royal จากนั้นแตะที่ช่องอาวุธหลักหรือรองในชุดปรับแต่งของคุณ สิ่งนี้จะให้อาวุธทั้งหมดแก่คุณซึ่งแบ่งออกเป็นหมวดหมู่: จู่โจม, สไนเปอร์, LMG, SMG, ปืนลูกซอง และนักแม่นปืน เมื่อคุณเลือกอาวุธแล้ว ให้แตะปุ่ม Gunsmith ที่อยู่ใต้สถิติของอาวุธทางด้านขวาของหน้าจอ ตอนนี้คุณอยู่ในมือปืนและปรับแต่งอาวุธที่คุณเลือกได้อย่างเต็มที่

วิธีรับ Loadouts ที่กำหนดเองเพิ่มเติม

เกมดังกล่าวให้ช่องทั้งหมด 10 ช่องสำหรับการโหลดแบบกำหนดเอง คุณจะได้รับเพียงไม่กี่เริ่มต้นและต้องเล่นและเพิ่มระดับเพื่อปลดล็อกทั้งสิบ ตัวอย่างเช่น ชุดปรับแต่งที่เก้าของคุณจะถูกปลดล็อคที่ระดับ 46 และชุดที่สิบและชุดสุดท้ายจะถูกปลดล็อคที่ระดับ 70 ในที่สุด คุณจะมีชุดปรับแต่งที่แตกต่างกันสิบแบบที่คุณสามารถปรับแต่ง และใช้ในแมตช์ของคุณได้

เกมมือถือ

วิธีปลดล็อกตัวเลือก Gunsmith เพิ่มเติม

เป็นเกมที่ต้องเพิ่มเลเวล และคุณจะไม่มีตัวเลือกช่างปืนมากมายเมื่อคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณจะต้องเพิ่มระดับอาวุธของคุณก่อนจึงจะสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ มุมขวาบนของเมนู Gunsmith จะแสดงระดับปัจจุบันของอาวุธที่เลือก คลิกที่ตัวเลือก “อัปเกรด” เพื่อดูไฟล์แนบที่คุณสามารถปลดล็อกได้ในแต่ละระดับ จากที่นี่ คุณสามารถเลือกอัพเกรดอาวุธด้วยการ์ด Weapon XP ที่คุณได้รับการ์ด XP อาวุธจะได้รับรางวัลผ่านสิ่งต่าง ๆ เช่น ความคืบหน้าของ Battle Pass โบนัสการเข้าสู่ระบบรายวัน และการท้าทายของกิจกรรม แม้ว่าการ์ด Weapon XP เหล่านี้จะมีประโยชน์อย่างยิ่ง แต่วิธีที่เร็วที่สุดในการเพิ่มระดับอาวุธคือใช้ในการแข่งขัน

การปรับแต่งและเคล็ดลับของช่างทำปืน

เมื่อคุณเลือก อาวุธใน Gunsmith คุณจะได้รับกล่องสถิติทางด้านขวาของหน้าจอ นี่จะแสดงให้คุณเห็นถึงสถิติพื้นฐานของอาวุธ จากนั้นคุณจะเห็นว่าสิ่งที่แนบมาแต่ละอย่างเพิ่มหรือลดสถิติของปืนได้อย่างไร เขายังเป็นที่ที่คุณสามารถเลือกเพิ่มหรือลบสิ่งที่แนบมาสำหรับอาวุธได้ มีหมวดหมู่ไฟล์แนบสูงสุดเก้าประเภทสำหรับ อาวุธ ที่กำหนด แต่ปืนบางประเภทอาจมีตัวเลือกน้อยกว่า คุณสามารถเลือกติดตั้งไฟล์แนบได้มากถึงห้ารายการจากภายในเก้าหมวดหมู่

สนใจ เกมออนไลน์ เกมพีซี เกมใหม่ ๆ อัปเดตแล้วบนมือถือ และคอมพิวเตอร์ คลิก downthestretchs