Bomb Club เป็นเกมแนว Puzzle วางระเบิดจุดชนวนลูกโซ่ให้กระจุย

Bomb Club เป็นเกมแนว Puzzle วางระเบิดจุดชนวนลูกโซ่ให้กระจุย

โดยเกม Bomb Club เป็นเกมแนว Puzzle ที่เล่นได้ไม่มีเบื่อโดยเกมนี้จุดเด่นอยู่ตรงที่อาร์ตเวิร์กที่ทำออกมาได้อย่างดีมากโดยคาแรกเตอร์ของเกมนั้นได้ออกแบบมาในรูปแบบลายเส้นคอมิกที่ดูดี และมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมากโดยเกมนี้มีตัวละครหลัก ๆ อยู่4ตัวคือ เอียน แม็กกี้ จอน และเบลก ที่จะมีหมวกรูปสัตว์อยู่บนหัวเพื่อบ่งบอกว่าแต่ละคนนั้นมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันโดยเรื่องของเกมนี้คือทั้งเพื่อนกลุ่มเดียวกันทั้งสี่คนที่ชอบการประดิษฐ์ระเบิดเหมือนกัน

เกมวางระเบิด

รายละเอียดหลัก ๆ ของตัวเกม Bomb Club

ในส่วนของภาพกราฟฟิกนั้นก้ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันโดยในเกมนี้จะเน้นไปที่รูปแบบสีสันสดใสนอกจากนั้นแล้วรูปแบบระเบิดยังทำออกมาได้ไม่เหมือนกันอีกด้วยซึ่งระเบิดแต่ละลูกนั้นก็จะมีลูกเล่นที่ต่างกันออกไปได้ในส่วนของหน้าUIนั้นก็ทำออกได้ดีและไม่ได้รกเกินไป ในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นส่วนมากก็จะเป็นการที่เราใช้ระเบิดลูกนั้นให้เกิดประโยชน์มากที่สุดและระเบิดให้ได้มากที่สุดนอกจากนั้นแล้วเกมนี้ก็ไม่ได้มีโหมดการเล่นอะไรมากนักและก็ไม่ได้ซับซ้อนจนเกินไปซึ่งหลักๆของเกมนี้ก็คือการที่ระเบิกและผ่านด่านไปเรื่อยๆนอกจากนั้นแล้วยิ่งเราผ่านด่านไปเรื่อยๆเราก็จะได้รู้จักกับระเบิดที่มากขึ้นว่าแต่ละอันนั้นมีวิธีใช้และเล่นอย่างไร

โดยวิธีการวางระเบิดนั้นก็ต้องลเอกวางในจุดที่มันสามารถระเบิดทำลายได้หมดโดยในการวางนั้นก้ต้องคำนึงถึงถึงปฎิกิริยาด้วยมันจะไหม้หมดไหมเมื่อไหม้หมดทุกอันถึงจะผ่านด่านไปได้ โดยในการเล่นนั้นเราจะอาศัยความสามารถของระเบิดเพื่อให้มันทำลายได้หมดแต่ถึงอย่างนั้นแล้วก็ยังมีไอเทมรูปหมวกที่มาช่วยเพื่อความสามารถในการทำลายร้างอีกด้วยซึ่งไอเทมหมวกนั้นจะคล้ายๆกับบัพเช่นหมวกปาร์ตี้ คความสามารถของมันก็คือเมื่อระเบิดลูกนั้นได้ใส่และทำการระเบิดต่อให้อยู่ต่างกันคนละแพลตฟอร์มมันก็จะระเบิดเองหมดเลย

เกมแนว Puzzle

ซึ่งในเกมนี้ไม่ใช่เราเอาแต่วางๆระเบิดเท่านั้นแต่เราจะต้องวางแผนให้ ระเบิด นั้นอยู่ใกล้กับชนวนเพื่อให้มันติดชนวนแล้วระเบิดออกให้ทำลายจรวดนั้นให้หมด ซึ่งโดยรวมแล้วแม้ตัวเกมจะดูไม่ได้มีอะไรมากแต่เป็นเกมที่เล่นเพลินจนไม่สามารถหยุดกันได้เลยนอกจากนั้นแล้วยังมีภาพอาร์ตเวิร์กที่ทำออกได้ดี และมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันอีกด้วยซึ่งเกมนี้ดูโดยรวมเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์เป็นอย่างมากเราจะเห็นได้ว่าแต่ละอันนั้นเป็นอะไรที่มีเอกลักษณ์มาก

สนใจ เกมออนไลน์ เกมพีซี และเกมโทรศัพท์มือถือ อัปเดตเกมใหม่ ๆ แล้ววันนี้ ติดตามได้ที่นี่ downthestretchs